10 năm mất ngủ, nay đã ngủ ngon chỉ sau 5 ngày dùng thứ này

13 views

Từ ngày ngủ lại được, bác ăn ngon miệng hơn, người khỏe hẳn ra. Những tháng ngày trằn trọc, mất ngủ, bác mới thấy có một giấc ngủ ngon thật đáng quý biết bao.  Đó là chia sẻ của bác Hồ Thị Long (54 tuổi – TDP Hưng Bình, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

10 năm – Trằn trọc những đêm không ngủ

Sau 3 lần lỡ hẹn vì dịch Covid, vào ngày 24/3 vừa qua, chúng tôi có dịp ghé thăm Bác Hồ Thị Long sống tại TDP Hưng Bình, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Trò chuyện cùng chúng tôi, bác Long chia sẻ: “Bác bị mất ngủ từ năm 45 tuổi. Thời gian đầu cứ trằn trọc, khó vào giấc, mặc dù lên giường sớm từ lúc 8h tối nhưng nằm mãi đến 2-3 giờ sáng mới chợp mắt được. Càng về sau, đêm bác không ngủ được tí nào luôn. Đã không ngủ được lại còn phải dậy đi tiểu suốt, mỗi đêm đi đến 4-5 lần. Sáng dậy đầu đau như búa bổ, người uể oải không làm được gì nữa”.

Bác Hồ Thị Long và con gái

Khao khát có một giấc ngủ ngon, bác Long tìm đủ mọi phương thuốc chữa mất ngủ: “Hồi đấy, ai mách gì bác cũng làm. Người thì chỉ cho mua lá sen về sao khô nấu nước uống. Tim sen thì om như om trà, uống đắng lắm mà vẫn nhắm mắt nhắm mũi  uống. Nhưng uống 1 tháng liền, bác không thấy cải thiện nên thôi. Con bác chở đi khám thì được bác sĩ kê thuốc Seduxen. Uống xong ngủ luôn nhưng  ngủ dậy thì mệt, người uể oải lắm nên bác lại dừng”.

Cứ thế 10 năm trôi qua, 10 năm Bác Long sống trong tình trạng mất ngủ. Mất ngủ kéo dài khiến cơ thể bác mệt mỏi, chán nản, nhớ lại ngày ấy bác kể: “Không ngủ được người bác xanh xao lắm, mắt cứ thâm quầng, da khô, đầu đau nhức. Đã vậy, lại còn thêm bệnh đau mỏi đầu gối nữa. Cứ đêm đến là bác lại sợ. Nhiều lúc nghĩ quẩn chẳng biết mình sống được bao lâu nữa, đến một giấc ngủ ngon cũng chẳng có”.

Loài cây giúp ngủ ngon sau 10 năm “vật vờ chờ trời sáng”

Mất ngủ kéo dài khiến sức khỏe bác ngày một yếu dần đi, tinh thần bác cũng vì thế suy sụp hẳn. Thương mẹ mất ngủ triền miên, con gái bác Long đã tìm kiếm đủ phương thuốc giúp mẹ lấy lại giấc ngủ. Bác Long tâm sự: “Vào cuối tháng 6 năm 2020, con gái có kể chuyện của bác cho bạn nó là chủ nhà thuốc nghe, thì được bạn nó đưa cho sản phẩm chữa mất ngủ bảo mang về cho bác uống, khách của nhà thuốc nó uống phản hồi tốt lắm. Thế là con bác mới mang về. Bác xem thành phần thì thấy có 5 thảo dược: Nữ lang, củ Bình vôi, Vông nem, Tâm sen, Toan táo nhân. Đây đều là những thảo dược chữa mất ngủ mà bác biết”.

Bác có gọi theo số 18001190 ghi trên hộp thuốc  thì được dược sỹ tư vấn: “ Sản phẩm kết hợp các dược liệu chữa mất ngủ giúp làm tăng hiệu quả hơn là sử dụng đơn lẻ từng thảo dược.Việc sắc uống các thảo dược này như cách bác vẫn làm sẽ  khiến lượng hoạt chất tách ra được ít nên hiệu quả chưa cao.  Còn sản phẩm  đã được nghiên cứu kĩ về hàm lượng đem lại hiệu quả tốt nhất cho người mất ngủ.  Mà thuốc của công ty Tuệ Linh thì bác trai lại đang dùng  trị tiểu đường tốt lắm. Nên bác rất tin tưởng”.

Sử dụng theo chỉ dẫn, bác Long thấy có sự cải thiện rõ rệt: “Bác uống ngày 2 viên, trước khi đi ngủ 60 phút. Trong ngày đầu tiên, bác bắt đầu ngủ được. Sáng vẫn  dậy sớm tầm 4 giờ, nhưng người không còn mệt mỏi như trước, đầu thấy nhẹ hẳn. Bác mừng quá, biết mình hợp với thuốc này rồi, bác quyết định dùng tiếp”.

Kiên trì sử dụng sau 2 tháng, bác Long không khỏi ngỡ ngàng: “Sau 2 tháng uống , bác đã ngủ được khoảng 6 giờ/đêm, giấc ngủ sâu. Nếu ban đêm có tỉnh giấc thì ngủ lại ngay. Ngủ dậy người nhẹ, đầu óc khoan khoái không còn nặng nề như trước. Từ lúc ngủ được người bác khỏe hơn, bác ăn ngon hơn, từ 47kg bác tăng lên 53kg. Cả nhà bác mừng lắm. Giờ không phải uống thuốc nữa, bác vẫn ngủ được bình thường”.

Từ ngày lấy lại giấc ngủ tự nhiên sau 10 năm, nhiều người hỏi han kinh nghiệm, bác luôn nhiệt tình chia sẻ, với hi vọng có thể giúp những người cùng cảnh ngộ như bác có được phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả.

Bạn đọc quan tâm có thể gặp trực tiếp bác Long theo địa chỉ: TDP Hưng Bình, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hoặc liên hệ đến tổng đài: 18001190 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn về bệnh và tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn