Cách đơn giản ngay tại nhà trị dứt điểm mất ngủ 100%

28 views

Mất ngủ 5 năm, uống đủ các loại  thuốc nhưng vẫn không đem lại hiệu quả mong muốn. Nhờ sử dụng cách này mà bệnh tình của chị  Ngô Thị Vân ( 45 tuổi, trú tại Chung cư Xuân Mai Complex, khu HH2 Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông) đã tiến triển tốt, giờ đây chị đã có được giấc ngủ tự nhiên 6 giờ/đêm, không còn mộng mị, mệt mỏi, li bì.

Từ khó ngủ đến mất ngủ trắng đêm

Mất ngủ luôn là nỗi ám ảnh suốt bao nhiêu năm qua của chị Ngô Thị Vân. Chị Vân là giáo viên tại trường tiểu học Lê Trọng Tấn, phường Yên Nghĩa, Hà Đông. Với đặc thù công việc chị thường xuyên phải thức khuya soạn giáo án. Nhớ lại khoảng thời gian đầu bị rối loạn giấc ngủ, chị kể: “Tối về, tôi thường dành thời gian hướng dẫn con học bài , rồi đợi lúc con đi ngủ tôi mới vào bàn làm việc. Đêm nào cũng vậy, cứ 1h sáng mới soạn xong giáo án cho buổi dạy sau. Lúc xong mọi việc đặt lưng xuống giường cũng đã khuya, nằm mãi cứ chập chờn, không sao vào giấc”.

Chị Ngô Thị Vân và con gái

Những giấc ngủ chập chờn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng buổi dạy của chị mỗi lần lên lớp. “Đêm khó ngủ, ngày lại đứng giảng bài, người tôi cứ lờ đờ, mệt mỏi đến chiều, chân tay thì rã rời chỉ muốn được nghỉ ngơi.  Mệt quá tôi mới xin phép nghỉ ở nhà một hôm. Nằm nghỉ ở nhà ban ngày nhưng vẫn không sao chợp mắt được”.

Cũng trong khoảng thời gian đấy, gia đình chị gặp phải một biến cố lớn, bố chị đột ngột qua đời. Cũng từ đây, tinh thần chị bị ảnh hưởng nặng nề khiến chị từ một người chỉ khó ngủ, ngủ chập chờn, không sâu giấc thành thức trắng đêm.

Mất ngủ khiến mắt chị thâm quầng, mặt mũi hốc hác đi trông thấy. Chị Vân quyết tâm tìm đủ các bài thuốc dân gian trị mất ngủ như uống lá sen, nụ tam thất …kết hợp châm cứu nhưng tình trạng mất ngủ vẫn không cải thiện.

Không nản lòng, chị quyết định đến khám và điều trị theo chỉ dẫn bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Uống theo đơn thuốc bác sĩ kê, chị ngủ được nhưng người  rất mệt mỏi: “Uống thuốc Tây xong người tôi giữ nước, phù sưng thấy rõ. Mới 1tháng, tôi tăng từ 45kg lên đến 50kg. Mà đợt đó người tôi lúc nào cũng mệt mỏi, nôn nao, đi ra đi vào thôi cũng đã thấy mệt, chẳng thiết tha ăn uống hay làm gì nữa.”

Thảo dược tạo giấc ngủ tự nhiên ngay sau 1 giờ sử dụng

Một lần tình cờ xem chương trình Mỗi ngày một niềm vui phát sóng trên VTV3, chị thấy các chuyên gia dược liệu chia sẻ về việc uống các thảo dược: rễ Nữ lang, củ Bình vôi, Vông nem, Tâm sen, Vông nem, Toan táo nhân giúp tìm lại giấc ngủ tự nhiên 6 – 7 giờ/đêm, không còn mệt mỏi khi tỉnh dậy.

Chị quyết định mua và sử dụng theo liệu trình thì thấy: “Sau khi uống khoảng 10 ngày, tôi thấy cơ thể  khác hẳn. Tôi uống 1 viên  trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng, 9h tôi lên giường đi ngủ thì nằm tí là đã ngủ lúc nào không hay, khi tỉnh dậy người không còn mệt như trước nữa. Đến tháng thứ 2, tôi đã ngủ được khoảng 6 giờ/đêm, giấc ngủ sâu, ít tỉnh giấc nữa, nếu ban đêm có tỉnh giấc thì ngủ lại được ngay.  Từ khi uống , tôi dừng hẳn thuốc tây. Trong lần đi du lịch cùng cơ quan tại Tam Đảo, tôi vẫn ngủ ngon mà không dùng đến các thảo dược nữa. Giờ đây tôi đã hoàn toàn lấy lại được giấc ngủ tự nhiên của mình mà không còn phải lệ thuộc vào thuốc.”

5 năm sống chung với căn bệnh mất ngủ chị Vân hiểu rõ hơn ai hết giá trị của một giấc ngủ ngon quan trọng với sức khỏe đến nhường nào. Và chị biết rằng, để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một sự quyết tâm lớn. Theo chị “Quyết tâm ở đây không chỉ đơn thuần là sự kiên trì, mà đó còn là nghị lực đấu tranh chống lại nỗi sợ hãi trong chính con người mình”.

Bạn đọc quan tâm có thể gặp trực tiếp chị Vân theo địa chỉ:Chung cư Xuân Mai Complex, khu HH2 Dương Nội, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông. Hoặc liên hệ đến tổng đài: 18001190 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn về bệnh và tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm Dễ ngủ Tuệ Linh.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn