Cách khoa học giúp dễ ngủ, ngủ sâu nên làm ngay

14 views

“9 năm mất ngủ đã qua, giờ cô có thể ngủ được 6 – 7 tiếng/đêm. Trước không đưa rước cháu đi học nổi, dễ ngất giữa đường nhưng giờ thì cô đi thoải mái, người khỏe khoắn, bệnh tim cũng ổn định luôn”. Cô Nguyễn Thị Hoa ( trú tại đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ. 

Cô Nguyễn Thị Hoa

Người gầy trơ, xanh xao vì mất ngủ

Nhắc lại những tháng ngày mất ngủ khuôn mặt cô Hoa hiện rõ vẻ chán chường: “Tháng 7/2015, cô bỗng nhiên bị mất ngủ, đêm đến cứ trằn trọc trên giường từ 10h tối đến tận 1-2 h sáng mới ngủ được. Có đợt trường diễn 3-4 hôm liền cô thức trắng, chẳng chợp mắt được chút nào. Đêm chỉ cần đi tiểu vài ba lần là trời sáng.”

Nhớ lại quãng thời gian ấy, cô Thủy không khỏi rùng mình: Mất ngủ, cô sụt ký luôn, còn 44 ký, người gầy trơ. Da xanh, môi trắng trợt không có chút xíu máu nào, đi đâu ai cũng quở hết.

Hơn 3 năm mất ngủ, cô Hoa cũng đã đi khám và chạy chữa rất nhiều nơi, dùng thảo dược các loại mà không ngủ được.

Da căng mịn, tăng cân trông thấy nhờ ngủ ngon

Rồi một lần tình cờ lên mạng, cô Hoa đọc được bài chia sẻ về rễ Nữ Lang.

Tìm hiểu thêm cô Hoa biết, Nữ lang là cây thuốc giúp dễ ngủ, ngủ sâu giấc số 1 tại Châu Âu, giúp hệ thần kinh khỏe mạnh để đầu óc thoải mái, minh mẫn, duy trì giấc ngủ ngon ổn định, mà không cần lệ thuộc vào thuốc.

Vậy là cô tin tưởng, mua về dùng thử. Sau 4 tuần sử dụng, tuy chưa ngủ được ngay nhưng sáng dậy cô Hoa thấy rất thoải mái, dễ chịu, người nhẹ nhàng.

Đến tháng thứ 2, cô thấy dễ ngủ hơn hẳn. Thế rồi, thời gian ngủ cứ tăng dần, rất tự nhiên chứ không li bì.

Bắt đầu sang tháng thứ 3, cô Thủy đã có thể ngủ một mạch được từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng, có hôm đi tiểu 1 lần rùi ngủ lại ngay. Trưa cô cũng ngủ được 1tiếng. Giấc ngủ trở nên nhẹ nhàng, không mộng mị.

Cô Hoa chia sẻ: “Giờ cô chỉ uống duy trì mà vẫn ngủ ngon lắm. Bệnh tim mạch cũng ổn định hơn. Mới vừa rồi, cô đi khám thì van tim cũng đã khép lại chỉ còn hở ½ thôi. Môi cô giờ đã có màu rồi, da dẻ hồng hào. Tóc không rụng nhiều nữa, mềm và mượt lắm.”

Tâm sự với chúng tôi, cô vui vẻ nói: “Mình đã ngủ được rồi thì mình muốn chia sẻ đến nhiều người để được biết phương pháp này. Ai gặp bệnh này mới hiểu, nó vất vả vô cùng. Mình mong sao mọi người đều sớm tìm đúng phương pháp điều trị như mình, để thoát khỏi chứng mất ngủ, giúp cân bằng cuộc sống, vui khỏe tuổi già.”

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn