Nhờ thần dược này, cuối cùng tôi cũng đã có được một giấc ngủ trọn vẹn!

10 views

Từng sống trong mệt mỏi, không có được một giấc ngủ trọn vẹn suốt nhiều năm. Đến nay, bác Đoàn Văn Nam (52 tuổi, sống tại Phường Hạ Long, Nam Định) vẫn chưa hết bất ngờ vì mình đã khỏi bệnh chỉ trong thời gian ngắn như vậy. Tất cả là nhờ một phương pháp cực kỳ đơn giản mà hiệu quả.

Mệt mỏi, mất ngủ kéo dài – Nỗi ám ảnh không thể nào quên

Phải làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn, bác thường xuyên bị ong đầu, đau đầu kèm đau mỏi vai gáy. Cũng từ đó, chứng mất ngủ “đeo bám” cô mỗi đêm, chợp mắt khoảng 1, 2 tiếng đồng hồ rồi thức tới sáng. Bác càng cố nhắm mắt thì lại càng không thể ngủ được.

Suốt một khoảng thời gian dài, nỗi ám ảnh mang tên: mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi cứ đeo đám, hành hạ bác. Những cơn ong đầu khiến cô không tài nào ngủ được, thường hay tỉnh giấc vào giữa đêm. Thiếu ngủ trầm trọng, môi trường làm việc ồn ào khiến bác vô cùng mệt mỏi, suy kiệt về sức khoẻ và tinh thần. Tâm trạng lên xuống thất thường, rất dễ gắt gỏng, kích động và thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Công việc và sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nghe bác Nam tâm sự: “Hầu như chẳng đêm nào bác ngủ ngon giấc. Nhiều đêm, bác còn nghe rõ nhịp đập của dây thần kinh trên đầu rất khó chịu, người cứ bần thần, bứt dứt. Bác đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm, Đông y có, Tây y có nhưng đều chỉ được một, hai tháng đầu lại nhờn thuốc…”.

Từ những bệnh viện lớn đến các phòng khám tư nhân, bác đều được chẩn đoán bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình. Bác kiên trì uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ nhưng tình trạng không mấy khả quan, bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Có bệnh thì vái tứ phương, ai mách cách gì bác cũng kiên trì thử chỉ mong sao trị được bệnh, tìm lại giấc ngủ trọn vẹn.

Vợ chồng bác Đoàn Văn Nam

May mắn thoát khỏi ong đầu, mất ngủ nhờ thần dược quý

Trong một lần ghé qua nhà thuốc Bình Hường 2 – nhà thuốc lớn nhất Nam Định, Bác Nam được dược sĩ tại đây tư vấn nên chuyển sang dùng sản phẩm từ thảo dược Nữ lang. Đây là thảo dược số 1 cho người mất ngủ đã được sử dụng hàng nghìn năm tại Châu Âu, rất an toàn, mang đến giấc ngủ tự nhiên, không bị lệ thuộc vào thuốc.

Bác Nam quyết định sử dụng theo hướng dẫn. Kiên trì sử dụng liệu trình khoảng 2 tháng, bác bắt đầu nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, bệnh mất ngủ dần được cải thiện rõ rệt. Bác chia sẻ: ”Nếu trước kia chỉ ngủ được 1, 2 tiếng vì ong đầu thì giờ bác có thể ngủ được 3,4 thậm chí 5 tiếng, mà chỉ dậy có một lần thôi”.

Tính đến nay, bác đã sử dụng được 3 tháng và cũng không cần uống các loại thuốc khác nữa. Từ lúc sử dụng sản phẩm từ thảo dược Nữ lang, bác hoàn toàn bất ngờ vì bản thân không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. “Bác thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn hẳn. Những cơn đau đầu không còn tái phát dù ồn ào thế nào. Đêm bác đã ngủ được giấc dài và sâu hơn, điều mà từ trước đến giờ có nằm mơ cô cũng không dám nghĩ tới”. Bác mừng rỡ nói.

Cuối cùng, bác Nam đã tìm lại được giấc ngủ ngon trong cuộc đời nhờ sản phẩm từ thảo dược Nữ lang. Thoát khỏi căn bệnh này, giờ đây cuộc sống của bác trở nên nhẹ nhàng hơn. Chia sẻ câu chuyện với chúng tôi, bác Nam mong sao những người đang gặp tình trạng mất ngủ, sẽ sớm tìm đúng phương pháp điều trị, lấy lại cuộc sống yên vui tuổi xế chiều.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn